CÔ GIÁO VIẾT CHỮ ĐẸP CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG

CÔ GIÁO  VIẾT CHỮ ĐẸP CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG

Với suy nghĩ: Dạy tiểu học là phải viết chữ đẹp cho học sinh noi theo, nên cô Đặng Thị Hồng Thắm – giáo viên trường Tiểu học Bình Dương đã quyết tâm rèn viết chữ đẹp để tự tin hơn khi đứng trên bục giảng. Với sự đam mê, lòng kiên trì cô đã đạt giải Ba kì thi Viết chữ đẹp cấp Huyện . Không dừng lại ở việc rèn viết chữ đẹp theo kiểu chữ truyền thống, trong năm học này cô Thắm đã rèn viết theo kiểu chữ viết sáng tạo. Trong tháng 11 vừa qua, hình ảnh nét chữ đẹp như in của cô sau khi được đăng tải trên 1 fanpage đã thu hút hàng  trăm lượt like và nhiều bình luận tỏ sự ngưỡng mộ của bạn bè, học trò và phụ huynh học sinh.

Đáng quý hơn là cô chia sẻ kinh nghiệm về rèn viết chữ đẹp cho các học sinh, đồng nghiệp cũng như các phụ huynh có ý rèn chữ đẹp cho con em:từ việc chọn bút, đến quy trình viết các con chữ, số... Cô thường xuyên cập nhật các mẫu chữ mới để làm phong phú hơn các bài viết chữ đẹp của mình sau đó chia sẻ với mọi người. Cô xứng đáng là tấm gương mẫu mực trong phong trào rèn viết chữ đẹp cho các em học sinh noi theo, bạn bè đồng nghiệp học tập.

Sau đây là một vài bài viết của cô Đặng Thị Hồng Thắm: